Hà Nội tuyên dương HLV, VĐV đạt thành tích tại SEA Games 29

17:38 | 07/09/2017
Sáng 7.9, Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên Hà Nội tham dự SEA Games 29.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao cờ thi đua cho các huấn luyện viên, vận động viên thể thao Hà Nội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Tại kỳ SEA Games được tổ chức tại Malaysia vừa qua, các vận động viên Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thể thao cả nước với 50 huy chương, trong đó có 17 huy chương vàng, 15 huy chương bạc và 18 huy chương đồng.

Tính chung, đoàn thể thao Hà Nội đã đóng góp 30% tổng số huy chương của Đoàn Thể thao Việt Nam, góp phần vào vị trí thứ 3 toàn đoàn tại Đại hội.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động đánh giá: Bên cạnh các môn thể thao thế mạnh, các vận động viên đã tỏ ra xuất sắc tại những môn mũi nhọn như Karate, điền kinh, thể dục dụng cự, đấu kiếm và bắn cung.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đánh giá cao những thành tích mà đoàn thể thao Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đã giành được tại SEA Games 29.

Bí Thư Hoàng Trung Hải cũng đề nghị các đơn vị có trách nhiệm cần dành sự quan tâm nhiều hơn để nâng cao điều kiện ăn ở, tập luyện của các vận động viên, huấn luyện viên; đồng thời ngành thể dục thể thao của Hà Nội cần chủ động tham mưu, chuẩn bị tốt cho các giải thi đấu trong nước và quốc tế sắp tới.

Tại lễ tuyên dương, 134 huấn luyện viên, vận động viên xuất sắc đã nhận được hoa, bằng khen từ lãnh đạo thành phố Hà Nội. Riêng đoàn thể thao Hà Nội còn vinh dự được đón nhận cờ thi đua Tiến nhanh, Tiến mạnh, Toàn diện và bền vững của thành phố Hà Nội.

Theo Vietnam+